Thiết kế Xây dựng Đại Phú Xuân

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Đại Phú Xuân là nhà thầu thiết kế, thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giao phó trách nhiệm thiết kế và xây dựng nhà ở trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng cao của khách hàng trong thời gian qua đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đại Phú Xuân

Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ XUÂN.

Tên viêt tắt: DAI PHU XUAN CONSTRUCTION DESIGN CO.,LTD

Mã số thuế: 0313825048

Văn Phòng Đại Diện: số 03 nguyễn bỉnh khiêm, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trụ sở: 41 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn, giám sát xây dựng

Thiết kế và xây dựng công trình dân dụng

Thiết kế thi công nội thất

Với đội ngũ Kỹ sư, Kiến Trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Có niềm đam mê với nghề và hơn hết chúng tôi luôn đặt phương châm làm việc là làm “xây dựng phải có cái tâm & cái tầm” lên hàng đầu.

Phương châm làm việc của Xây dựng Đại Phú Xuân

Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân xem nhà của khách hàng như nhà của mình

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong từng giai đoạn xây dựng để phục vụ và cống hiến hết sức mình nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất.  Chúng tôi mong muốn khách hàng sống trong ngôi nhà được cảm thấy thoải mái, tiện nghi và mang lại cảm giác ấm cúng khi bước về ngôi nhà của gia đình mình.

Thiết kế Xây dựng Đại Phú Xuân xem trọng trách giao phó phần xây dựng của khách hàng như chính bản thân mỗi thành viên xây dựng ngôi nhà cho chính mình. Luôn tìm cách tối ưu không gian sống và chất lượng ngôi nhà. Mang lại chi phí xây dựng tối ưu cùng thời gian thi công vượt tiến độ.

Xây dựng bằng cái tâm & cái tầm

Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy. Đặc biệt là trong ngành Xây dựng, niềm đam mê với nghề, cống hiến hết công sức với nghề thì mới có cơ hội vươn xa hơn với nghề. Vì vậy chúng tôi luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu, để mang tới cho Chủ đầu tư các sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi với những thành viên nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang những tầm cao mới trong ngành xây dựng cho quý khách hàng.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hợp tác và tuân thủ

Trong công việc và trong cuộc sống, Xây dựng Đại Phú Xuân luôn xem thái độ là thước đo đánh giá con người. Xem thái độ làm việc phải đi song song với trình độ. Giống như chữ “tài” và chữ “đức” trong quan điểm của ông cha ta để lại. Xây dựng Đại Phú Xuân luôn biết kế thừa và phát huy các quan điểm tốt đẹp này.

Xây dựng Đại Phú Xuân và đội ngũ luôn tuân thủ các quy định nhà nước, nội quy của công trình. Đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe con người để tạo ra niềm hạnh phúc trong công việc.

Những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ luôn được tạo ra từ những đôi bàn tay của những con người hạnh phúc, vui vẻ.

Xây dựng Lạc Việt
Xây dựng Đại Phú Xuân

Xây dựng Đại Phú Xuân xem ngôi nhà là tổ ấm

Nhiều người suy nghĩ và quan điểm ngôi nhà chỉ để ở. Nhưng với Xây dựng Đại Phú Xuân, ngôi nhà khống chỉ để ở mà còn là tổ ấm của gia đình.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi mỗi thành viên trong gia đình đều trở về nhà. Vì vậy chúng tôi quan niệm một ngôi nhà ấm cúng, công năng sử dụng tối ưu, thân thiện với môi trường sẽ giúp phần nào giải tỏa được mệt nhọc sau một ngày làm việc. Một ngôi nhà mà ở đó các thành viên trong gia đình được trở về quây quần sum họp, vui đùa thì đó là tổ ấm thật sự.

Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân mang đến những giá trị bền vững

Ngoài sự sáng tạo về kiến trúc đẹp cùng những giải pháp thiết kế thông minh. Mang lại niềm tự hào cho gia chủ.

Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân còn cam kết ngôi nhà tồn tại bền vững theo thời gian. Với kết cấu công trình đảm bảo khả năng chịu lực dài hạn với hệ số an toàn cao. Cùng những vật tư đưa vào sử dụng đúng chất lượng, đủ số lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp với tài chính của quý khách.

Gầy dựng lòng tin ngay khi có cơ hội được làm việc cùng quý khách. Vì công ty Xây dựng Đại Phú Xuân luôn xem uy tín là vấn đề sống còn. Ban lãnh đạo công ty quan niệm doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải đặt uy tín lên hàng đầu. Những giá trị đó không chỉ nói, chúng tôi áp dụng nó làm phương châm làm việc. Đặt nó làm các giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp để ngày càng vươn lên những tầm cao mới. Phục vụ được nhiều khách hàng với những ngôi nhà bền, đẹp. Tự hào là ngôi nhà Xây dựng Đại Phú Xuân.

Chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng. Chúng tôi quan niệm sự ổn định, bền vững luôn đi kèm với dịch vụ sau bàn giao. Đó chính là dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và nhân lực một cách nhanh nhất để phục vụ khi nhận được đề nghị của quý khách hàng.

Xây dựng Đại Phú Xuân xem sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0906.335.110
  • VPĐD: Số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức.
  • Trụ sở: 41 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP. HCM.
  • Email: xaydungdaiphuxuan@gmail.com
  • Website: xaydungdaiphuxuan.vn

Phạm vi hoạt động thi công xây dựng: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận.

Phạm vi hoạt động thiết kế kiến trúc: Toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu thiết kế & xây dựng, hãy liện hệ với Xây dựng Đại Phú Xuân để được giải pháp toàn diện nhất!

Nhận báo giá tốt nhất tại đây

2 thoughts on “Thiết kế Xây dựng Đại Phú Xuân”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status