Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ TP.HCM

Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và có chuyên môn trong ngành thi công tốt nhất năm 2022. Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi luôn được cập nhật chi tiết thông tin về vật liệu, tiến độ thi công,… để có cho quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu cải tạo không gian sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa nhà, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án như: cải tạo nâng tầng nhà, gia cố móng nhà, sửa chữa công năng sử dụng,…. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Đơn báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

Sửa chữa nhà trọn gói là hình thức gia chủ hoặc chủ đầu tư giao khoán lại cho đơn vị thi công cải tạo, sửa chữa, nâng cấp lại ngôi nhà của mình từ A-Z. Gia chủ hoặc chủ đầu tư chỉ cần nêu ra các hạng mục muốn sửa chữa, nâng cấp hoặc cải tạo. Sau đó đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà sẽ tư vấn, báo giá và tiến hành triển khai thi công xây dựng, cải tạo cho đến khi ngôi nhà được hoàn thành đưa vào sử dụng.

Sau đây là đơn giá sửa chữa nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân, đơn giá được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại TpHCM và lân cận
Bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại TpHCM và lân cận

Các vật tư vật liệu trong báo giá trên quý khách hoàn toàn có thể thay đổi các mẫu mã và chủng loại khác tương đương. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các chủng loại vật tư khác thì giá chênh lệch sẽ được bù thêm hoặc bớt đi rất linh động. Lưu ý, báo giá chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng (VAT).

Vật tư sử dụng trong gói sửa chữa nhà trọn gói

Vật tư xây dựng, sửa chữa nhà luôn được Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân chúng tôi quan tâm hàng đầu trong các hạng mục dịch vụ của chúng tôi. Để có một ngôi nhà tốt kể cả khi vừa bắt đầu thi công hoặc sửa chữa ngôi nhà, thì vật tư luôn phải là những thứ tốt nhất để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm về vấn đề vật tư, bởi chúng tôi luôn sự uy tín sẽ tạo nên thành công.

Vật tư sửa chữa nhà
Vật tư đưa vào sử dụng là các thương hiệu uy tín trên thị trường

Những lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Khi ở trong một ngôi nhà ọp ép, ẩm ướt hoặc có phần xuống cấp chúng ta không thể nào cảm thấy thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập, làm việc. Thế nên việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là vô cùng hợp lý và cần thiết khi ngôi nhà đã xuống cấp.

Sau đây, hãy cùng Xây dựng Đại Phú Xuân điểm qua một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhé:

An toàn: Khi sử dụng gói sửa chữa nhà trọn gói đồng nghĩa quý khách hàng không cần phải động tay tham gia vào bất cứ công việc nào khi tiến hành thi công. Quý khách chỉ cần chờ và kiểm tra khi dự án hoàn thành, việc này giúp bạn có thể an toàn tuyệt đối thay vì phải xắn tay áo vào sửa chữa từng phần.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc: Với một người chưa có kinh nghiệm về xây dựng chắc rằng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian vào khâu chuẩn bị, cũng như thiết kế lại ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bạn không biết phải sử dụng loại vật tư nào là hợp lý, việc này sẽ gây thất thoát cho các bạn một khoản kha khá. Thế nên, việc sử dụng gói sửa chữa nhà trọn gói tại Xây dựng Đại Phú Xuân bạn sẽ không cần lo lắng vì những điều, vì chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc từ A-Z cho bạn.

Không gian sống: Việc sửa chữa nhà sẽ mang lại cho cả gia đình của bạn một không sống mới mẻ và tốt hơn, tạo nên nhiều cảm hứng cho mọi thành viên trong gia đình.

An tâm: Khi sử dụng gói sửa chữa nhà của những đơn vị uy tín như Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân bạn sẽ có thể an tâm về chất lượng mà bạn nhận được. Vì chúng tôi lấy cái tâm để phục vụ quý khách hàng, niềm vui của quý khách hàng cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Vậy khi nào chúng ta cần sửa chữa, nâng cấp nhà?

Không gian, môi trường sống ảnh hưởng rât nhiều đến sức khỏe và cảm xúc của mỗi người. Nếu sống trong một ngôi nhà chật hẹp, ngột ngạt, ẩm mốc, xuống cấp chắc hẳn không ai muốn cả. Vì vậy nếu nhà quý vị đang gặp trường hợp dưới đây hãy liên hệ ngay đến Xây dựng Đại Phú Xuân để được tư vấn và sửa nhà đẹp, uy tín, chất lượng:

 • Ngôi nhà của quý khách đã xuống cấp, nứt tường, thấm sàn. Thấm đường ống nước, bong tróc nền gạch
 • Ngôi nhà đã quá chật hẹp vì gia đình đã có thêm thành viên. Cần nâng tầng, cơi nới phòng, thêm công năng sử dụng.
 • Ngôi nhà cần được đại tu làm mới để sạch sẽ hơn.
 • Ngôi nhà của quý khách không được thông thoáng, ảnh hưởng đến sức khỏe, niềm vui của thành viên trong gia đình.
 • Ngôi nhà của quý khách cần làm thêm các hạng mục phụ: thạch cao, sân vườn, tiểu cảnh, cổng, hàng rào, nội thất…
 • Ngôi nhà đang thấp hơn đường gây ngập úng. Rác bụi, côn trùng phải dọn dẹp thường xuyên.
 • Ngôi nhà của quý khách cần được hệ thống lại điện, nước, chiếu sáng để tiện nghi hơn trong sinh hoạt…
 • Quý khách cần sửa nhà để bán, sửa nhà cho thuê, sửa văn phòng cho thuê…

Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Với hơn 10 năm trong nghành, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ từ xây nhà phần thô đến xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả các vấn đề về nhà ở một cách tối ưu.

Sửa nhà trọn gói tại TpHCM
Sửa nhà trọn gói tại TpHCM

Các hạng mục sửa chữa nhà

Vì sao nên sử dụng gói sửa chữa nhà trọn gói tại Xây dựng Đại Phú Xuân?

Với đội ngủ chuyên nghiệp có nhiều năm trong ngành xây dựng, chúng tôi đã tạo nên sự uy tín cho riêng mình với những dự án được thực hiện một cách trau chuốt nhất.

Quy trình làm việc

Với quy trình làm việc bài bản, chúng tôi sẽ đưa ra những hạng mục sửa chữa, vật tư cần sử dụng và báo giá rõ ràng. Từ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo tiến hành thi công sửa chữa nhà.

Chất lượng bàn giao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà, kèm theo sự uy tín của Công ty Xây dựng Đại Phú Xuân. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà ưng ý nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi.

Có trách nhiệm sau khi bàn giao nhà

Chúng tôi làm việc luôn đặt cái tâm và sự uy tín của mình vào từng dự án lớn nhỏ mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi sẽ bảo hành nhà cho quý khách hàng 1 năm sau khi bàn giao hoàn thành sửa chữa nhà.

Lưu ý khi lựa chọn gói sửa chữa nhà trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng chúng tôi xác định việc sửa chữa nhà không hề dễ dàng mà chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây, hãy cùng Xây dựng Đại Phú Xuân điểm qua một số lưu ý khi bắt đầu sửa chữa nhà bạn nhé:

Mục đích sửa chữa nhà: Trước khi bắt tay vào sửa chữa nhà, chúng ta phải biết được mục đích của việc sửa chữa nhà để có thể định hình về những hạng mục sửa chữa. Tùy vào mục đích sửa chữa mà những hạng mục sửa chữa sẽ khác nhau.

Thiết kế: Sau bước xác định mục đích sửa chữa nhà, sẽ đến khâu thiết kế để có thể tiến hành thi công. Khi sử dụng gói sửa chữa nhà trọn gói tại Xây dựng Đại Phú Xuân bạn có thể không cần lo lắng về vấn đề thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những thiết kế thiết thực phù hợp với mục đích sửa chữa nhà của quý khách hàng.

Ngân sách: Đây có thể là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi bắt đầu sửa chữa nhà. Ngân sách của chủ đầu tư sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng của việc sửa chữa nhà, nên việc dự toán chi phí thi công sẽ giúp bạn chủ động hơn về chi phí sửa chữa nhà.

Lựa chọn nhà thầu uy tín: Lựa chọn nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm. Lựa chọn được nhà thầu tốt sẽ giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Một số hình ảnh sửa chữa nhà tiêu biểu

Sau đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã “lột xác” thành công trở nên đẹp hơn, thoáng mát và hiện đại hơn.

Sửa nhà giá rẻ tại TpHCM
Sửa nhà giá rẻ tại TpHCM
Sửa chữa nhà TpHCM
Sửa chữa nhà TpHCM
Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ 
Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ

Liên hệ sửa nhà giá rẻ tại TpHCM

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa nhà ở. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát tận tình và nhận được báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ, cạnh tranh. Công ty Thiết kế Xây dựng Đại Phú Xuân sẽ “lột xác” ngoạn mục cho ngôi nhà cửa quý khách. Mang lại hài lòng đến quý khách là vinh dự to lớn của chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ XUÂN – XÂY DỰNG BẰNG CÁI TÂM & CÁI TẦM

 • Số điện thoại: 0906 335 110
 • Văn phòng: Số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức.
 • Trụ sở: 41 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP. HCM.
 • Email: xaydungdaiphuxuan@gmail.com
 • Website: xaydungdaiphuxuan.vn

6 thoughts on “Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ TP.HCM”

  1. xaydungdaiphuxuan

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại SĐT để được tư vấn ạ!

 1. Trần Thanh Hiếu

  nhà mình là nhà cấp 4. diện tịch 3,4×7,5m. Mình muốn cải tạo sửa chưa lại..các hạng mục chính bao gồm nâng gác năng mái, khu sinh hoạt bến, nhà vệ sinh và cầu thang, 2 phòng ngủ thiết kế không gian sinh hoạt.

  1. xaydungdaiphuxuan

   Cảm ơn anh đã liên hệ với Xây Dựng Đại Phú Xuân. Bên em sẽ liên hệ và báo giá sửa nhà cho mình sớm anh nhé!

 2. Mình muốn làm sửa chữa phòng ngủ, sửa bếp, nhà vệ sinh phòng tắm, đường cống nước sinh hoạt. Nhờ bên mình tư vấn dùm ạ, mình ở biên hoà, đồng nai

  1. xaydungdaiphuxuan

   Công ty sẽ khảo sát và báo giá sửa chữa nhà cho mình trong thời gian sớm nhất có thể. Cảm ơn Thảo đã để lại thông tin!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status